Lượt xem: 764

Thùng yến Việt 6 lon

Mã sản phẩm : yen-viet-6-lon

Bao bì đóng gói không chỉ có chức năng trong khâu vận chuyển mà còn là cơ sở để người dùng nhận diện thương hiệu, chính vì thế, khâu thiết kế bao bì rất quan trọng. Bao bì cần mang tính sáng tạo, thẩm mỹ cao để trở nên thu hút, nổi bật.

Liên hệ
Số lượng:

  Đóng gói thùng nước yến luôn cần đến các sản phẩm từ carton, chính vì thế, các mẫu mã bao bì thùng giấy luôn là một khâu quan trọng được các doanh nghiệp, công ty sản xuất yến quan tâm.

  Tổng quan xu hướng lựa chọn thùng đựng yến

  Yến là một loại thực phẩm bổ dưỡng được nhiều đơn vị kinh doanh trên cả nước, mỗi đơn vị có một loạt mẫu mã bao bì khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều được thiết kế 4 lớp chính.
  + Thông thường, lớp trong cùng sẽ làm bằng thủy tinh để đảm bảo sự an toàn và giữ được chất lượng, hương vị của sản phẩm.
   thung-yen-viet-6-lon-1Thiết kế, in ấn và sản xuất bao bì yến việt 6 lon – tại Bao Bì Ánh Dương Vina

  + Lớp thứ 2 sẽ là bao bì bảo vệ, cung cấp các thông tin cần thiết cho người tiêu dùng như thành phần, chỉ tiêu chất lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số seri…Đây cũng là cơ sở quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng.
  + Lớp thứ 3 tức là vỏ hộp bên ngoài, có chức năng tổng hợp các hộp nhỏ bên trong lại với nhau để tạo thành một tổng thể trưng bày. Thường sẽ có thiết kế độc đáo và ấn tượng, bắt mắt để gây sự chú ý đối với người mua hàng.
  Bên cạnh đó, yếu tố thẩm mỹ toát lên vẻ đẹp sang trọng thích hợp để làm quà tặng, quà biếu rất phù hợp.
  + Lớp bên ngoài chính là thùng carton cỡ lớn, không cần trang trí quá đẹp mắt chỉ cần có kích thước phù hợp để đóng gói sản phẩm cũng như tiện lợi cho công đoạn vận chuyển.

  Vậy, cần lưu ý điều gì khi sản xuất hộp giấy đựng nước yến

  Bao bì đóng gói không chỉ có chức năng trong khâu vận chuyển mà còn là cơ sở để người dùng nhận diện thương hiệu, chính vì thế, khâu thiết kế bao bì rất quan trọng.
  Bên cạnh chú trọng đến mẫu mã bao bì thì sự sáng tạo của mẫu chai, lon đựng cũng đóng một phần không nhỏ. Và điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng bên trong để giữ chân khách hàng.
  Quý khách hàng có nhu cầu đặt thùng đựng yến hay bao bì đựng lon yến đang cần tìm kiếm đơn vị thực hiện? Bao bì Ánh Dương Vina – đơn vị chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì uy tín, là đối tác tin cậy cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được sự tư vấn tốt nhất từ những nhân viên có kinh nghiệm và tâm huyết, cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm hài lòng nhất.