Lượt xem: 744

Thùng carton Clever

Mã sản phẩm : carton-02

Thùng carton không những có tác dụng bảo vệ hàng hóa khỏi những tác động vật lý và hóa học từ bên ngoài như va đập, mưa nắng… mà còn mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng vì đặc tính nhỏ gọn, dễ di chuyển.

Liên hệ
Số lượng:

  Thùng carton đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong các khâu đóng gói hàng hóa để vận chuyển đi đến nơi tiêu thụ. Vậy, chức năng và cấu tạo của thùng carton là gì? Thùng carton Clever sử dụng ra sao?

  Chức năng của thùng carton

  Các loại giấy carton được nén thành một kết cấu có hình thù rõ ràng(dạng hộp hoặc thùng) để đóng gói hàng hóa để bảo vệ trong quá trình vận chuyển cũng như quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty đến với người tiêu dùng.
  Chúng ta không còn xa lạ gì đối với thùng carton nói chung và thùng carton Clever nói riêng, đặc biệt sử dụng nhiều nhất là các đơn vị doanh nghiệp chế biến xuất khẩu. Vai trò của thùng carton cụ thể:
  + Bảo vệ hàng hóa: Các mặt hàng được đóng gói bên trong thùng carton theo đúng kích thước và chủng loại giúp bảo vệ khỏi những tác động vật lý và hóa học từ bên ngoài như va đập, mưa nắng…
   thung-carton-clever-1Sử dụng thùng carton là một giải pháp hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm cho doanh nghiệp

  + Gọn gàng, dễ vận chuyển: Hàng hóa đóng gói sẽ dễ dàng hơn khi vận chuyển, kiểm tra số lượng trong quá trình giao nhận
  + Quảng bá thương hiệu: Trên các mẫu mã bao bì thùng giấy đều có in ấn tên sản phẩm, logo thương hiệu của công ty – đây là một hình thức quảng bá thương hiệu đến khách hàng rất hiệu quả.
  + Bảo vệ môi trường: Sử dụng thùng carton là doanh nghiệp đã góp phần bảo vệ môi trường, bởi bản thân thùng carton là giấy có thể tái sử dụng hoặc dễ phân hủy khi ra môi trường.
  + Tính thẩm mỹ cao: Thay vì đóng gói trong các kiện hàng bằng nhựa hoặc bằng sắt thì đóng gói bằng thùng carton sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn cũng như tiết kiệm được chi phí khi vận chuyển hàng xuất khẩu.

  Cấu tạo của thùng carton

  Được sản xuất từ sợi gỗ có không gian 3 chiều được tạo nên từ lực liên kết không chất dính, phần bên ngoài (2 mặt giấy) và phần bên trong (lõi giấy) tạo nên thành phẩm thùng giấy carton. Trong đó, phần lõi giấy được tạo hình uốn lượn sóng.
  Kết cấu sóng trong phần lõi giấy bao gồm:
  + Sóng A: Mức sóng 4.7mm – lõi giấy có khả năng chịu lựa phân tán tốt trên toàn bộ bề mặt
  + Sóng B: Mức sóng 2.5 - 3mm – lõi giấy có khả năng chịu được lực xuyên thủng cao
  + Sóng C: Mức sóng 3.5 – 4.5mm – lõi giấy có khả năng chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bằng mức sóng A
  + Sóng E: Mức sóng 1.5mm – thùng carton loại này thường sử dụng để đóng gói các loại vật có trong lượng nhẹ
  + Sóng F: Mức sóng <=1mm - hộp loại này thường sử dụng cho các sản phẩm tinh tế, mỏng nhẹ.
  Tùy theo từng loại hàng hóa riêng có cấu tạo và trọng lượng để sản xuất loại thùng chuyên dụng bao nhiêu lớp và phối sóng gì để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  Quý khách có nhu cầu đặt thùng carton, vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ chi tiết trong công đoạn tư vấn và thiết kế thùng giấy đúng kích thước và mẫu mã phù hợp nhất nhé.
  Chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
  Công Ty Bao Bì Ánh Dương Vina
  Nhà Máy: 152/4Z, ấp Dân Thắng 2, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, Tp. HCM
  Điện thoại: 028 36362884
  Hotline: 0932 133 797- 0933 20 6464
  Email: baobianhduongvina@gmail.com