Lượt xem: 752

Thùng carton Arirang

Mã sản phẩm : carton-01

Thùng carton Arirang được đặt hàng và sử dụng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa hàng, đóng gói các mặt hàng điện tử, hàng công nghiệp, siêu thị cho đến các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

Liên hệ
Số lượng:

  Bao Bì Ánh Dương Vina chuyên sản xuất các loại bao bì giấy, in bằng công nghệ offset phẳng đa dạng về kích thước dành cho đóng gói nhiều mặt hàng sản phẩm khác nhau… Là đối tác tin cậy của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Sản xuất và phân phối thùng carton Arirang

  Công ty Bao Bì Ánh Dương chuyên sản xuất các loại thùng carton, đặc biệt là các mẫu thùng carton in offset khổ lớn, nhiều màu, thùng bồi 3,5,7 lớp chuyên dụng cho các ngành hàng, các mặt hàng khác nhau tùy theo yêu cầu đặt hàng từ phí các công ty, doanh nghiệp.
  Với nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt có thể tùy biến màu sắc, in ấn theo yêu cầu của khách hàng đem đến sự tiện lợi nhất khi đóng gói và đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong như đồ gia dụng, đồ điện tử, công nghiệp, hóa chất…
   thung-carton-arirang-1Thùng carton Arirang – thùng đựng loa chuyên dụng

  Đặc biệt, khách hàng có thể đặt hàng in ấn dựa theo tên logo, sản phẩm và thương hiệu của công ty mình.
  Thùng carton Arirang in offset khổ lớn một trong những thế mạnh nổi bật của công ty Ánh Dương. Sản phẩm được đặt hàng và sử dụng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa hàng, đóng gói các mặt hàng điện tử, hàng công nghiệp, siêu thị cho đến các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.
  Khách hàng có thể yêu cầu đặt hàng riêng về chất liệu, mẫu mã, kích thước, in quảng cáo, logo… tùy biến đảm bảo tốt nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị mình.

  Tại sao nên chọn thùng carton Arirang của Bao Bì Ánh Dương

  Thùng carton Arirang của Bao Bì Ánh Dương có thể tùy biến theo quy cách đóng gói và yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi đảm bảo sự hài lòng nhất cho đơn vị sử dụng dịch vụ.
  Bao Bì Ánh Dương Vina cam kết:
  + Đảm bảo chất lượng thùng carton sản xuất theo đúng cam kết
  Sản xuất và in ấn thùng carton Arirang thành phẩm tốt nhất, cam kết đúng mẫu mã, kích thước và đúng yêu cầu của quý khách.
  + Đảm bảo giao hàng đúng nơi, đúng thời gian và điểm hẹn
  Chúng tôi luôn thấu hiểu việc đảm bảo kế hoạch sản xuất hàng hóa đúng tiến độ là rất quan trọng đối với mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp. Cho nên, chúng tôi luôn chú trọng và đảm bảo tốt nhất việc sản xuất và cung ứng hàng chính xác đến đúng thời gian và điểm hẹn cho quý khách hàng.
  + Đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường
  Mặc dù có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn và sản xuất thùng carton Arirang theo yêu cầu, tuy nhiên mức giá luôn có một sự chênh lệch nhất định. Với Bao Bì Ánh Dương, các mặt hàng luôn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, mức giá cũng có tính cạnh tranh nhất trên thị trường.
  + Thỏa mãn tất cả yêu cầu của quý khách
  Chúng tôi không phân biết đơn hàng lớn – nhỏ cũng như các yêu cầu chi tiết đi kèm, quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm ứng ý với chất lượng vượt trội tại đơn vị của chúng tôi.
  + Tư vấn thiết kế và in ấn sản phẩm
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và cung cấp bao bì, Ánh Dương cam kết chất lượng và giá cả, hỗ trợ khách hàng trong các công đoạn thiết kế in ấn hộp giấy, thùng giấy tốt nhất để giảm giá thành đóng gói nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng.
  Quý khách có nhu cầu đặt hàng thùng carton Arirang hoặc các loại túi giấy, thùng giấy khác vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chi tiết nhé!