Lịch sử hình thành Công ty Ánh Dương Vina

  05/04/2017

Công ty TNHH SX TM Ánh Dương Vina được thành lập từ 2008, tiền thân là cơ sở sản xuất Bao Bì Ban Mai, đến năm 2015, do nhu cầu phát triển cao hơn, cơ sở đổi tên thành công ty Ánh Dương Vina, là công ty chuyên sản xuất các loại bao bì giấy, in bằng công nghệ oset phẳng. Ban đầu, chúng tôi chỉ là cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, với 5 nhân công với mặt bằng nhà xưởng khoảng 200m2. 

Trải qua quá trình phát triển gần 10 năm, công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong sản xuất như hệ thống nhà xưởng hiện đại rộng hơn 5000m2, đội ngũ công nhân viên trên 150 người và nâng tầm quy mô ngày càng lớn mạnh hơn để tạo sự tin yêu của quý khách hàng trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên công ty không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức mới, cải tiến liên tục để đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và môi trường ngày càng khắt khe hơn. Bên cạnh đó dây chuyền máy móc của chúng tôi đã trải qua 3 đợt nâng cấp và hiện đại hóa trong đó có nhiều máy móc tự động và bán tự động nhằm bắt kịp xu thế phát triển của công nghệ sản xuất trong khu vực và trên thế giới.

Hiện nay chúng tôi đang sản xuất và cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu rất nhiều mặt hàng đa dạng như :
Hộp cứng cao cấp: Hộp bánh, hộp rượu, hộp đựng giày dép, hộp quà, hộp đựng quần áo, hộp mỹ phẩm ...
Bao bì in off-set cao cấp: Hộp carton off-set, hộp giấy, túi giấy, decal giấy và nhựa, nhãn mác, thẻ treo, đặc biệt thùng carton off-set khổ lớn, ... phục vụ cho ngành Da giày, Điện tử, Dược phẩm, Thực phẩm, Nông sản, Gỗ, ...
Công ty Bao Bì Ánh Dương Vina luôn đổi mới trang thiết bị nhằm chuyên môn hóa, hiện đại hóa quy trình sản xuất cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.
Đó là cơ sở đảm bảo cho chất lượng sản phẩm ổn định, được nhiều Khách hàng tín nhiệm trong thời gian dài.

Ngoài ra, với việc cải tiến không ngừng và quản lý khoa học nhằm nâng cao năng suất lao động, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất.
Hiện nay, chúng tôi đã đầu tư mới một số thiết bị, dây chuyền sản xuất từ những hãng danh tiếng của Đức và Nhật Bản nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của qúy khách hàng
Dưới đây là hệ thống nhà xưởng, máy móc dây chuyền của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu quý khách:

Mặt Tiền Công Ty

Phân Xưởng In

Phân Xưởng Thành Phẩm

Cuối cùng, với đội ngũ nhân sự, năng lực sản xuất và kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi tin tưởng sẽ làm khách hàng hoàn toàn hài lòng. “ Vâng chúng tôi sẽ cùng với bạn tiến về phía trước"

Bình luận