Lượt xem: 1537

Hộp đựng trà

Mã sản phẩm : hop-tra

Hộp giấy đựng trà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh, kỹ thuật in ấn tiên tiến đáp ứng tốt nhất về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Liên hệ
Số lượng:

  Hộp đựng trà được làm từ chất liệu gì? Cấu tạo như thế nào? Làm sao để có thể giữ được trà ở bên trong đảm bảo chất lượng, hương vị? Trà có thể đóng gói bằng bao nilon, bằng hộp giấy hoặc hộp gỗ, hộp thiếc…

  Quy cách sản xuất hộp giấy đựng trà

  Hộp giấy đựng trà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kỹ thuật in ấn tiên tiến đáp ứng tốt nhất về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.
  Về kích thước: Tùy theo yêu cầu hoặc kích thước mà doanh nghiệp, đơn vị(khách hàng) đặt hàng chúng tôi sẽ tư vấn và quyết định chọn kích thước phù hợp nhất.
  Về chất liệu: Hộp đựng trà được kết hợp 2 đến 3 loại giấy: giấy couche, giấy duplex, giấy mỹ thuật được bồi lại với nhau.
   hop-dung-tra-1Hộp đựng trà cần được lựa chọn và sản xuất đúng quy cách để đảm bảo chất lượng trà bảo quản bên trong

  Bì hộp giấy đựng trà được in 4 màu bằng công nghệ in offset hiện đại, in giấy lót hoặc giấy bồi.
  Mặt ngoài của hộp giấy được cán thêm màng bóng hoặc màng mờ để tạo điểm nhấn và sự bắt mắt cho mẫu mã sản phẩm.
  Thường thì ngoài bồi giấy bìa, ở giữa là giấy carton rồi đến giấy lót bên trong tiếp xúc với trà. Đảm bảo tốt nhất cho hương vị trà cũng như sự khô ráo, chất lượng sản phẩm.
  Sau khi bồi giấy, sẽ tiến hành bế, tạo dáng hộp theo mẫu thiết kế đã xác định trước đó như hình hộp chữ nhật, hình vuông hoặc hình tròn, hình ovan theo yêu cầu của khách hàng.

  Bao bì Ánh Dương Vina – Đơn vị cung cấp bao bì uy tín tại Việt Nam

  Công ty, doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đối tác cung ứng bao bì? Số lượng bao bì đơn vị bạn cần rất lớn? Bao bì Ánh Dương Vina là đơn vị uy tín chuyên cung cấp bao bì cho các công ty, nhất là các đơn vị sản xuất hàng đóng gói như thực phẩm, kẹo bánh, đồ uống, trà,…
  Bao bì được sản xuất sẽ được đóng gói nguyên kiện theo số lượng có thể do bên khách hàng yêu cầu, đảm bảo đúng số lượng, chất lượng và thời gian đã hẹn.
   - Thông thường, một kiện bao bì hoàn thành sẽ được chốt từ 07-15 ngày, một số trường hợp đặc biệt khách hàng cần gấp hoặc cần số lượng ít thì chúng tôi sẽ linh động và giao hàng nhanh chóng nhất có thể.
   - Hộp giấy đựng trà thường được phân chia thành cao cấp và bình thường, cao cấp có chất lượng tốt và độ tinh xảo cao, loại hộp bình thường cần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm…
   - Mỗi một sản phẩm sản xuất ra đều cần tiến hành qua nhiều công đoạn cùng nhiều loại nguyên liệu kết hợp, thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh.
   - Ngoài cung ứng hộp giấy đựng trà, chúng tôi còn cung cấp các loại hộp carton, hộp bánh trung thu, hộp đựng yến…
  Quý khách có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ: 
  Công Ty Bao Bì Ánh Dương Vina
  Nhà Máy: 152/4Z, ấp Dân Thắng 2, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, Tp. HCM
  Điện thoại: 028 36362884
  Hotline: 0932 133 797 - 0933 20 6464
  Email: baobianhduongvina@gmail.com