Lượt xem: 1585

Hộp carton Stanley

Mã sản phẩm : hop-carton-03

Các loại hộp carton tương đối cứng, có khả năng chống va đập tốt, thích hợp để đóng gói hàng hóa khi cần vận chuyển cũng như di dời đến một địa điểm khác tốt hơn các loại vật liệu giấy khác.

Liên hệ
Số lượng:

  Carton là một loại giấy tương đối cứng, được ứng dụng phổ biến để sản xuất là loại hộp (hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình ô van), các loại thùng hoặc các bao bì đựng hàng hóa. Sản phẩm từ carton có khả năng chống va đập tốt, thích hợp để đóng gói hàng hóa khi cần vận chuyển cũng như di dời đến một địa điểm khác tốt hơn các loại vật liệu giấy khác.
  Phần lớn các doanh nghiệp thường sử dụng các loại hộp carton sóng 3 – 5 lớp và in offset màu cùng các thông số cơ bản. Một số sản phẩm đặc thù mới sử dụng in thêm màu pha tạo điểm nhấn để quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng.

  Kết cấu hộp carton Stanley:

  + Hộp carton Stanley được sản xuất bằng giấy carton 3 lớp thông thường. Lớp mặt ngoài được in kỹ thuật offset 5 màu và phù màng PE bóng giúp bảo vệ màu sắc sau in lâu phai, bay màu cũng như đảm bảo cho chất lượng sản phẩm đựng bên trong.
   hop-carton-stanley-1Quy cách đóng gói chất lượng đảm bảo tốt nhất cho hàng hóa đóng gói

  + Loại thùng này chuyên dụng cho các loại hàng hóa kỹ thuật điện tử như đồ điện, máy khoan, máy đục hay các bình nhiệt bình thủy…
  Kỹ thuật in offset: in 5 màu công nghệ Computer to Plate (một trong những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay).

  Loại giấy được sử dụng để sản xuất hộp carton Stanley:

  + Lớp mặt ngoài được làm từ giấy duplex
  + Ở giữa là 3 lớp thông thường từ vật liệu carton, 3 lớp sóng E có khả năng chịu được va đập tác động từ bên ngoài
  + Tráng phủ sau in bằng 1 lớp PE bóng có khả năng chống trầy xước, hơi ẩm và bền màu theo thời gian.( Đây là điều cần thiết khi đóng gói các sản phẩm điện tử, điện lạnh…
  Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, mong muốn được tư vấn hoặc có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
  Công Ty Bao Bì Ánh Dương Vina
  Nhà Máy: 152/4Z, ấp Dân Thắng 2, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, Tp. HCM
  Điện thoại: 028 36362884
  Hotline: 0932 133 797 - 0933 20 6464
  Email: baobianhduongvina@gmail.com