Lượt xem: 1810

Hộp carton JA

Mã sản phẩm : hop-carton-01

Thùng carton được sản xuất từ nguyên liệu chính là giấy carton với nhiều loại lớp sóng khác nhau để tạo thành sản phẩm. Ngoài ra, thùng carton còn được sản xuất theo kỹ thuật in offset hiện đại, sản phẩm tạo thành có màu sắc, hình ảnh cũng như độ chính xác cao.

Liên hệ
Số lượng:

  Hộp carton JA nói riêng và hộp carton nói chung là sản phẩm quen thuộc và hiện diện khắp nơi trong đời sống của chúng ta. Đây được xem là sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường được các doanh nghiệp đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn.

  Tiện ích khi in ấn hộp carton đóng gói sản phẩm

  + Khả năng bảo quản hàng hóa tốt, đảm bảo chất lượng hạn chế được các sự cố làm hư hại hàng hóa do tác động của môi trường vật lý và hóa học trong quá trình vận chuyển đến nơi tiêu thụ.
  + Về mặt nhận diện thương hiệu: Việc sử dụng hộp carton sẽ là một cách để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng như in ấn logo, slogan, màu sắc mặc định thể hiện cho chính hình ảnh công ty.
   hop-carton-JA-1Hộp carton JA quảng bá thương hiệu, mang đến nhiều tiện ích được các doanh nghiệp lựa chọn

  + Sử dụng hộp carton đóng góp sản phẩm là cách tối ưu nhất để giảm chi phí sản xuất bởi chi phí in ấn và sản xuất hộp carton rẻ hơn so với các loại vật liệu khác.
  + Thùng giấy, hộp giấy carton sau khi đựng sản phẩm còn có thể tái sử dụng phục vụ cho các mục đích khác như đựng các đồ vật trong gia đình, trang trí hoặc để thiết kế nên các họa tiết, đồ chơi handmade…
  + Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu giấy nên an toàn và thân thiện với môi trường, mức độ phân hủy cao hơn so với khi sử dụng kim loại hay nilon.
  + Có thể nói hộp carton là công cụ không thể thiếu khi vận chuyển hàng hóa đi xa, từ nơi sản xuất đến tiêu thụ để đảm bảo tốt nhất cho chất lượng sản phẩm bên trong.

  Cấu tạo sản xuất thùng carton

  Đúng như tên gọi của nó, thùng carton được sản xuất từ nguyên liệu chính là giấy carton với nhiều loại lớp sóng khác nhau để tạo thành sản phẩm. 
  Lớp sóng ở đây bao gồm 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp tùy theo loại sản phẩm đóng gói bên trong, kích thước, trọng lượng mà nó chứa đựng.
  Phổ biến nhất vẫn là loại hộp carton có 3 lớp:
  + Lớp mặt là lớp giấy ngoài cùng, thường có màu trắng, vàng hoặc nâu. Thường sử dụng loại giấy phẳng – mịn đẹp.
  + Lớp giữa được tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh dán vào lớp mặt ngoài và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton.
  + Lớp đáy sẽ sử dụng lớp giấy bình thường hoặc 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.
  Phần lớn các thùng carton hiện tại đều được sản xuất theo kỹ thuật in offset hiện đại, sản phẩm tạo thành có màu sắc, hình ảnh cũng như độ chính xác cao. 
  Bao bì Ánh Dương chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì đa dạng, nhận đặt hàng và thiết kế sản xuất theo yêu cầu, có khả năng cung ứng số lượng lớn, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.
  Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé!