Lượt xem: 1797

Hộp carton Bosch

Mã sản phẩm : hop-carton-02

Hộp giấy, thùng giấy carton đóng vai trò quan trọng đối với các lĩnh vực sản xuất hàng hóa. Nó được sử dụng để bao gói, đóng gói và chứa đựng các sản phẩm như thực phẩm ăn liền, trà bánh, đồ uống, đồ đông lạnh, hoa quả…

Liên hệ
Số lượng:

  Công ty sản xuất bao bì tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung luôn có những công nghệ riêng về máy móc và kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Tuy nhiên, để tìm kiếm một đơn vị uy tín, có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về chi phí, chất lượng, thiết kế cũng như dịch vụ thì không phải dễ dàng. Có rất nhiều cơ sở vì cạnh tranh giá mà bán ra thị trường các sản phẩm kém chất lượng, sử dụng nguồn nguyên liệu rẻ tiền, trôi nổi, không đạt tiêu chuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và áp lực cho môi trường.

   hop-carton-bosch-1Hộp carton Bosch là ấn phẩm đặc biệt, chất lượng cao

  Lựa chọn đơn vị cung cấp bao bì uy tín

  Vì vậy, khi quý khách có nhu cầu đặt hàng bao bì cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng để gửi gắm yêu cầu của công ty, đơn vị mình.
  Bao bì Ánh Dương được đánh giá là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất bao bì tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp sáng tạo, phát triển các mẫu mã thiết kế bao bì cùng các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
  Hộp giấy, thùng giấy carton đóng vai trò quan trọng đối với các lĩnh vực sản xuất hàng hóa. Nó được sử dụng để bao gói, đóng gói và chứa đựng các sản phẩm như thực phẩm ăn liền, trà bánh, đồ uống, đồ đông lạnh, hoa quả…mang đến sự thuận lợi nhất và an toàn nhất cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, bảo quản và xếp dỡ.
   Hộp carton đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển cũng như đóng gói hàng hóa

  Có thể nói bao bì, hộp carton chính là sự bảo vệ tối đa nhất cho hàng hóa cả về chất lượng lẫn số lượng. Đây chính là cơ sở để đảm bảo tốt nhất cho hàng hóa khi xếp dỡ, vận chuyển từ nơi này đến nơi khác mà không cần lo ngại rơi rớt, đổ bể hoặc tác động của môi trường như mưa, nắng ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

  Cách thức đặt hàng in ấn sản xuất hộp carton tại Bao Bì Ánh Dương

  Bao bì Ánh Dương Vina cung cấp nhiều mẫu mã 
  Cách 1 - Gọi trực tiếp đến hotline: 0932 133 797- 0933 20 6464Nhân viên của chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn hỗ trợ cho quý khách, giải đáp các thắc mắc cũng như đặt hàng nhanh chóng và báo giá hiệu quả nhất.
  Cách 2 - Ghé trực tiếp đến cơ sở: 
  Công Ty Bao Bì Ánh Dương Vina
  Văn Phòng: 688/22, Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM
  Nhà Máy: 152/4Z, ấp Dân Thắng 2, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, Tp. HCM
  Điện thoại: 08 37670868 - 37670870
  Email: baobianhduongvina@gmail.com
  Quý khách muốn sự an tâm và chắc chắn có thể đến tại kho hàng hoặc văn phòng của chúng tôi để tiến hành đặt hàng nhé.
  Bao bì Ánh Dương Vina hân hạnh được phục vụ quý khách!