Lượt xem: 813

Hộp bánh trung thu

Mã sản phẩm : 1491794931

Hộp bánh trung thu có mặt ngoài làm bằng giấy Couche – một loại giấy có mức định lượng thấp dễ bồi, có khả năng bắt màu tốt, đảm bảo nguyên bản hình ảnh thiết kế ban đầu. Thông thường, để tạo được điểm nhấn cho bản thiết kế in ấn trên bao bì, các doanh nghiệp chọn phương thức in nhũ, ép kim hoặc cát nhám, san hô, dập nổi logo...

Liên hệ
Số lượng:

  Rằm tháng tám đến là dịp nhà nhà thưởng thức đủ vị ngon lành của những chiếc bánh trung thu. Đây là món quà biếu đầy ý nghĩa mọi người dành tặng cho nhau để tỏ lòng quý mến. Bên cạnh chất lượng của bánh trung thu thì một chiếc hộp bắt mắt, sang trọng cũng là một yếu tố để người mua quyết định chọn thương hiệu mua bánh làm quà.

  Chất liệu sản xuất hộp bánh trung thu

  Hộp bánh trung thu cao cấp thường được sản xuất từ giấy carton chipboard để tăng sức chịu đựng, đảm bảo tốt nhất khi đóng gói, vận chuyển...
  hop-banh-trung-thu-1Chiếc hộp bắt mắt, sang trọng là một yếu tố để người mua quyết định chọn thương hiệu nào mua bánh làm quà?
   
  Bên ngoài hộp đựng bánh là mặt giấy Couche – một loại giấy có mức định lượng thấp dễ bồi, có khả năng bắt màu tốt, đảm bảo nguyên bản hình ảnh thiết kế ban đầu. Thông thường, để tạo được điểm nhấn cho bản thiết kế in ấn trên bao bì, các doanh nghiệp chọn phương thức in nhũ, ép kim hoặc cát nhám, san hô, dập nổi logo... hoặc sử dụng giấy bóng kiếng để có thể thấy được mẫu bánh bên trong.
  Đặc biệt, việc cán màng mờ hoặc bóng còn có tác dụng chống ẩm cho vỏ hộp, giữ màu hộp lâu phai màu hơn.
  Mặt trong tiếp xúc với sản phẩm sẽ được phủ bọc một lớp phi lụa hoặc nhung mỏng hoặc giấy couche để đảm bảo vệ sinh và chất lượng hương vị của mẫu bánh.

  Mẫu hộp đựng bánh trung thu phổ biến

  Tùy vào yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp sản xuất bánh trung thu sẽ có sự thay đổi về kích thước, mẫu mã và chất liệu của bao bì. Tuy nhiên, vẫn có thể kể đến một số mẫu hộp phổ biến:
   - Hộp 4 bánh: Đây là mẫu hộp đựng bánh xách tay nhỏ gọn và tiện lợi
   - Hộp 4 bánh có vách ngăn: Đây là mẫu hộp bánh trung thu thông dụng nhất, có rất nhiều mẫu mã được sáng tạo cho dòng bao bì này cho khách hàng lựa chọn và in ấn logo thương hiệu công ty, đơn vị của mình.
  hop-banh-trung-thu-2Hộp bánh trung thu đẹp là một yếu tố mang đến sự thành công cho sản phẩm bánh trung thu dịp rằm Tháng Tám
   
   - Hộp 4 bánh dáng dọc: Đây là loại hộp thiết kế để đựng các loại bánh có kích thước lớn, trọng lượng trên 125g – 250g.
  Mức giá cả của mỗi mẫu sẽ có sự thay đổi do kết cấu giấy sản xuất, kích thước cũng như chất liệu được sử dụng để sản xuất.
  Tại công ty Bao Bì Ánh Dương Vina, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn, thiết kế cũng như lựa chọn mẫu hộp thích hợp nhất để đảm bảo tốt nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cùng cơ sở sản xuất quy mô, Bao Bì Ánh Dương đủ khả năng cung ứng số lượng hộp đựng bánh lớn cho các công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất nhé.